Search
Close this search box.

Về chúng tôi

Việc mong muốn giúp cho học sinh, giáo viên có cơ hội tiếp cận với nguồn tài liệu trên khắp cả nước, Tailieugv.com đã không chỉ cung cấp các bài giảng từ các giáo viên xuất sắc, mà còn cung cấp cả các đề thi, bài ôn tập được cập nhật liên tục theo sách giáo khoa mới.

1. Tailieugv.com là gì?

Tailieugv.com là một website hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến dành cho giáo viên, học sinh, phụ huynh từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

2. 3 nội dung tài liệu chính trên Tailieugv.com

Trang Tailieugv.com cung cấp những nội dung chính sau đây:

  • Sáng kiến kinh nghiệm: Trang chuyên cung cấp các bài sáng kiến kinh nghiệm mới nhất từ cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT đầy đủ các môn, các SKKN theo chương trình mới nhất.
  • Giáo án, bài giảng: Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tài liệu hướng dẫn, giải bài tập, giải sách giáo khoa và các tài liệu nâng cao và tham khảo cho từng giai đoạn học tập từ mầm non đến đại học. Tài liệu bao gồm bài tập nâng cao, giáo án, bài giảng và tài liệu chuyên đề học tập cho các cấp độ khác nhau.
  • Đề thi: Trang cung cấp các bộ đề thi học kì và giữa kì từ lớp 1 đến lớp 12, đề thi tuyển sinh vào lớp 6 và lớp 10, đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia và đề thi tuyển sinh đại học. Đây là tài liệu hữu ích để bạn ôn tập và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

3. Thành tựu đạt được

Sau hơn 6 năm hoạt động, Tailieugv.com đã chia sẻ hơn 20.000.000 tài liệu phong phú và bổ ích, đứng đầu các website tương tự tại Việt Nam.

Với hàng nghìn bài giảng được thiết kế từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Từ những tài liệu biên soạn tỉ mỉ từng kiến thức theo sách giáo khoa cho đến tổng hợp kiến thức và ôn tập, luyện tập. 

Những giáo án, sáng kiến kinh nghiệm đơn giản đến những phức tạp, chuyên sâu luôn được cập nhật mới nhất, điều chỉnh theo sự thay đổi của các Sở Giáo dục và Bộ Giáo dục. Tailieugv.com đã cung cấp cho mỗi học sinh, giáo viên những lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập, giảng dạy của mình.

Do đó, đã nhận được sự tin tưởng từ phía giáo viên, học sinh và phụ huynh. Hầu hết các học sinh từ lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, cho đến cấp tiểu học, mầm non trên toàn quốc đều biết đến Tailieugv.com như một người thầy, người bạn đồng hành trong quãng thời gian học tập.

4. Thông tin về trang tailieugv.com

  • Năm ra đời: 
  • Trang web chính thức và duy nhất: https://tailieugv.com/ 
  • Điện thoại: 0814.606.698

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc, khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tailieugv.com trong suốt quãng đường phát triển.

Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart

KẾT NỐI NGAY VỚI KIẾN EDU

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

0814606698

Email

tailieugv@gmail.com